THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO GIÁ RẺ TẠI AN GIANG

THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO GIÁ RẺ TẠI AN GIANG

Thiết kế website bán hàng, website doanh nghiệp đang dần trở nên phổ biến, khi mà hầu hết người dân đều có smartphone, máy tính bảng, hoặc laptop. Hiệu quả mang lại của các kênh marketing online này là không thể phủ nhận.

Các cửa hàng, doanh nghiệp cũng đã bắt đầu quan tâm hơn, đầu tư hơn với một website đẹp mắt và hiện đại. Tuy nhiên giữa vô số các công ty thiết kế web, thậm chí cá nhân cũng nhận thiết kế web thì việc chọn ra đơn vị, giải pháp, chi phí cũng khiến bạn khá đau đầu để tìm hiểu. TigonSYS xin đưa ra một vài chia sẻ, phân tích để bạn định hướng, đầu tư được tốt hơn.

  1. Chi phí để thiết kế một website nên bao nhiêu là phù hợp và đúng giá?

Nếu bạn mới bán hàng, hoặc lần đầu lập website cho doanh nghiệp, việc đầu tư một website quá phức tạp, tốn kém hàng chục triệu là không cần thiết. Mức giá phổ biến các bên thường triển khai chỉ khoảng từ 2 triệu đồng đến 7 triệu đồng.
Bạn không nên bận tâm với các bên quảng cáo website có tính năng này, tính năng nọ, và có giá lên đến 15-20 triệu, vì thực tế bạn cũng không dùng đến các tính năng đó đâu, sau này nếu cần có thể nâng cấp vẫn được.

Thiết kế web

  1. Nên chọn công nghệ, mã nguồn website nào là tốt nhất?

Nếu website không quá phức tạp, hoặc có tính năng đặc biệt thì các mã nguồn mở như WordPress, Joomla, là quá đủ với bạn. Việc dùng các mã nguồn mở này rất thuận tiện nếu sau này bạn muốn sửa chữa hay bổ sung tính năng.
Đặc biệt, hiện nay WordPress đang là mã nguồn được ưu tiên vì nó chuẩn SEO, có công cụ hỗ trợ SEO tốt hơn. Ngoài ra để nâng cấp, bạn có thể download các plugin miễn phí trên mạng.

Thiết kế web

  1. Có cần thiết chức năng bán hàng đa kênh Omni-channel?

Đừng nên quá quan trọng về tính năng này nếu bạn mới bán hàng, công ty mới thành lập, vì thực sự nó không tiết kiệm nhiều thời gian cũng như hiệu quả như quảng cáo đâu. Đơn giản nếu bạn chỉ có 20-50sp một tháng thì cũng chỉ mất 1-2 giờ đăng lên lazada, shopee… Trong khi đó các gói hỗ trợ tính năng này sẽ làm chi phí thiết kế website của bạn tăng thêm vài triệu là ít.
Ngoài ra theo kinh nghiệm của chúng tôi, chức năng bán hàng đa kênh của các bên thường xuyên bị lỗi nếu đối tác thay đổi api, việc khắc phục nếu nhanh cũng 3-5 ngày, thậm chí ngưng cả tháng.

  1. Nên dùng gói website theo tháng, hay mua trọn gói toàn bộ?

Nếu bạn chưa làm web bao giờ, tốt nhất 1-2 năm đầu bạn nên thuê các gói website theo năm, vì bạn sẽ được hỗ trợ, lỗi sẽ có người xử lý, bạn chỉ việc đăng sản phẩm, bài viết là đủ.
Nếu đã có kinh nghiệm, hoặc công ty có bộ phận IT riêng thì giải pháp mua toàn bộ mã nguồn là giải pháp hay, vì bạn sẽ chỉ tốn 500-700 ngàn tiền hosting, ngoài ra còn được toàn quyền quản lý nâng cấp website.

CTY TNHH TIGONSYS 

MST : 1602115916

ĐC: Đường cặp Rạch Gòi bé, khóm Trung An, phường Mỹ Thới, TP. Long Xuyên, An Giang

ĐT Liên hệ: Minh Tiến – 0977 70 60 10