THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP TẠI AN GIANG

THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP TẠI AN GIANG

Thiết kế website chuyên nghiệp tại An Giang – TigonSYS cam kết mang đến cho quý doanh nghiệp, cá nhân một giao diện đẹp, chuẩn SEO, ưng ý nhất với mức giá thành hợp lý nhất.

  1. Bạn có biết?

Một nửa dân số Việt Nam đang dùng Internet, mới có 20% doanh nghiệp có website.

Đến năm 2020, 80% dân số Việt Nam dùng điện thoại smartphone và xu hướng kinh doanh online tăng 40%.

Trước khi quyết định mua sắm, 70% người tiêu dùng lên mạng tìm kiếm thông tin, địa chỉ mua hàng. 66% nghiên cứu khoảng một ngày trước khi đi xem trực tiếp và 82% người tiêu dùng vào điện thoại để quyết định mua gì ngay khi đang ở trong cửa hàng.

Doanh nghiệp vừa và nhỏ, theo Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) chiếm 97% cộng đồng doanh nghiệp. Kết quả khảo sát của VCCI với hơn 10.000 doanh nghiệp trên toàn quốc cũng cho thấy khả năng ứng dụng công nghệ chưa thực sự cao.

website chuyên nghiệp

  1. Sự khác biệt giữa kinh doanh truyền thống và kinh doanh online:

* Kinh doanh truyền thống:

Chi phí ban đầu khá cao như thuê mặt bằng, trang trí, trưng bày sản phẩm…

Quản lý rắc rối hơn, ngoài vấn đề kiểm soát thông tin sản phẩm, các hoạt động mua – bán,  bạn còn phải quản lý cả nhân viên nữa.

Các phương thức tiếp thị truyền thống như phát tờ rơi, đặt băng-rôn, quảng cáo trên báo, phương tiện truyền thông như truyền hình,… sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí không nhỏ.

* Kinh doanh online: 

Chi phí ban đầu khá nhỏ để xây dựng nền tảng bao gồm việc thiết kế website bán hàng và tiếp thị trực tuyến. 

Các hoạt động quản lý trên website đều được lưu trữ thông tin tự động.

Áp dụng các phương thức miễn phí như SEO (tối ưu hoá công cụ tìm kiếm), quảng cáo trên mạng xã hội, diễn đàn và một số công cụ  tính phí như Google Adwords, Facebook Ads,…

Thế kỷ 21 chứng kiến sự bùng nổ của Internet và thói quen mua sắm, tiêu dùng của mọi người đang dần dần thay đổi theo xu hướng online. Có lẽ điều này chúng ta không cần phải giải thích và bàn bạc thêm nhiều hơn nữa.

Để sở hữu 1 WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP VỚI CHI PHÍ CỰC KỲ ƯU ĐÃI và được tư vấn, hỗ trợ chiến lược Marketing online cực kỳ hiệu quả. 

Hãy đến với TIGONSYS, bạn sẽ được chúng tôi lắng nghe, phân tích, thấu hiểu nhu cầu và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó của bạn. Đồng thời, tư vấn cho bạn những chiến lược digital marketing hiệu quả, giúp bạn gia tăng doanh số ngay từ những tháng đầu tiên.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

CÔNG TY TNHH TIGONSYS

MST: 1602115916

ĐC: Đường căp Rạch Gòi bé, khóm Trung An, phường Mỹ Thới, TP Long Xuyên, An Giang

ĐT: Minh Tiến : 0977 70 60 10