CÔNG TY THIẾT KẾ WEB UY TÍN TẠI AN GIANG

CÔNG TY THIẾT KẾ WEB UY TÍN TẠI AN GIANG

Công ty TNHH TigonSYS là công ty thiết kế web uy tín tại An Giang đã và đang ghi tên mình vào danh sách những nhà cung cấp giải pháp về công nghệ và truyền thông. Với mong muốn giúp doanh nghiệp và khách hàng có thể tiếp cận và ứng dụng tốt nhất công nghệ thông tin để mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất.

TigonSYS đã và đang phấn đấu trở thành nhà cung cấp dịch vụ Website, sản phẩm phần mềm hàng đầu thông qua việc đem lại giá trị tối đa và bền vững cho các doanh nghiệp và khách hàng.

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh thiết kế những sản phẩm và dịch vụ cho ngành công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam. TigonSYS còn hướng tới phát triển trở thành một nhà tư vấn chuyên nghiệp, uy tín trong việc xây dựng và phát triển hệ thống quản lý doanh nghiệp, cung cấp giải pháp IoT, Nhà thông minh, tự động hóa và các dịch vụ nội dung phục vụ công tác truyền thông, Marketing và Sales của doanh nghiệp.

TigonSYS định hướng phát triển và sử dụng công nghệ lập trình phần mềm, thiết kế website với tính ổn định cao và các hệ thống hỗ trợ chuyên nghiệp nhất.

Có nhiều cách để doanh nghiệp của bạn có thể có lợi từ việc có một website riêng. Đó là: 
1. Quảng cáo không giới hạn: Nếu bạn đã từng đang quảng cáo trên các loại báo, ấn phẩm, đài tiếng nói hay truyền hình, chắc chắn bạn hiểu rõ chi phí đó lớn như thế nào. Với khoảng 150 triệu người truy cập internet thường xuyên, doanh nghiệp của bạn sẽ nhanh chóng được chú ý đến mà không mất nhiều chi phí cho việc đó, khách hàng có thể truy cập thông tin về doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn bất cứ lúc nào và từ bất cứ nơi đâu với một thiết bị kết nối vào internet.

công ty web

2. Nếu doanh nghiệp không có trang web riêng, khách hàng sẽ chỉ có thể mua sản phẩm, nhận dịch vụ và tương tác với doanh nghiệp trong giờ hành chính. Điều này khiến các dịch vụ cũng như hoạt động của doanh nghiệp bị giới hạn. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ thay đổi nếu doanh nghiệp xây dựng một trang web riêng. Không bị giới hạn về thời gian, không gian, tăng khả năng tiếp cận khách hàng và thực thi những đãi ngộ một cách kịp thời.

công ty web

3. Website của bạn là tấm danh thiếp mà bạn có thể dùng được ở bất cứ nơi đâu trên thế giới này để phát triển hướng kinh doanh của bạn. Một tổ chức từ thiện có thể huy động rất hiệu quả các nguồn tài trợ thông qua website khi giới thiệu và cung cấp thông tin về hoạt động của tổ chức mình với toàn thế giới.

4. Khi có một trang web riêng, doanh nghiệp sẽ giúp khách hàng tìm kiếm một cách nhanh chóng các sản phẩm và hiển thị những dịch vụ mong muốn. Website cho phép dễ dàng có thông tin phản hồi từ phía khách hàng. Khách hàng có thể điền vào mẫu phản hồi thiết kế đơn giản và nói cho bạn điều họ nghĩ về sản phẩm và dịch vụ của bạn. Website cho phép trả lời ngay lập tức các câu hỏi khách hàng hay thắc mắc. Nếu bạn phải trả lời quá nhiều lần cùng một câu hỏi về sản phẩm và dịch vụ nói riêng, hay về doanh nghiệp của bạn nói chung, bạn có thể thêm trang trả lời các câu hỏi thường gặp.

5. Không chỉ giúp khách hàng tìm được sản phẩm ưng ý mà còn cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh chóng và hiệu quả. Những thắc mắc và câu hỏi của khách hàng về sản phẩm sẽ được phản hồi tích cực.
Việc kinh doanh của doanh nghiệp sẽ mở cửa 24 tiếng một ngày. Điều này có nghĩa là doanh nghiệp không phải đóng cửa vào ngày lễ tết hay ngày giáng sinh… Nếu bạn có ở đâu đi nữa thì tất cả mọi người cũng đều có thể xem hàng hóa của bạn. Khi một ai đó muốn biết về thời gian, địa điểm, phương hướng, hay bất cứ thông tin nào về công ty của bạn, họ có thể nhận được những thông tin này mà hoàn toàn không làm phiền tới bạn.

6. Một doanh nghiệp nhỏ có trong tay một trang web sẽ có lợi thế cạnh tranh với các đối thủ lớn khác. Trên thực tế, các đối thủ cạnh tranh không có trang web thì các khách hàng sẽ có xu hướng chuyển sang những doanh nghiệp có trang web vì ở đó họ có thể thỏa mãn được nhu cầu mua bán của bản thân.

7. Internet là phương tiện hữu hiệu nhất để bạn có thể tạo lập bất kỳ hình ảnh nào về mình mà bạn muốn. Tất cả đều nằm trong tay ban, chỉ cần thiết kế một website chuyên nghiệp, thêm nội dung phù hợp với nhu cầu của khách hàng và ngay lập tức công ty của bạn bắt đầu có hình ảnh của mình. Công ty của bạn nhỏ như thế nào cũng không thành vấn đề, chỉ cần có khát vọng lớn, bạn có thể xây dựng hình ảnh công ty bạn như là một tập đoàn lớn trên Internet…

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TIGONSYS

MST: 1602115916

ĐC: Đường cặp Rạch Gòi Bé, khóm Trung An, phường Mỹ Thới, TP Long Xuyên, An Giang.

ĐT: Minh Tiến : 0977 70 60 10

Email: [email protected]