THIẾT KẾ WEBSITE WORDPRESS TẠI AN GIANG

THIẾT KẾ WEBSITE WORDPRESS TẠI AN GIANG

Thiết kế website WordPress là gì? Tại sao lại là WordPress mà không phải là mã nguồn nào khác? Hãy cùng TigonSYS chúng tôi tìm hiểu qua nhé.

Mã nguồn WordPress là một CMS miễn phí phổ biến nhất hiện tại với rất nhiều website lớn đang sử dụng trên thế giới, và ngay tại Việt Nam cũng không ít các website sử dụng mã nguồn này. Tại sao bạn nên chọn WordPres để thiết kế website cho mình? Đơn giản là vì WordPress:

  • Dễ dàng kế thừa và phát triển.
  • Cộng đồng phát triển lớn.
  • Tự mình có thể thêm chức năng bằng các plugin mở rộng.
  • Dễ dàng tùy chỉnh, kéo thả.
  • Chạy rất nhẹ và nhanh, cùng những chức năng như nhau nhưng nếu làm bằng WordPress thì tốc độ load thường là nhanh hơn.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tự làm một website chuyên nghiệp trên nền tảng WordPress bởi việc đó cần một kiến thức chuyên môn nhất định.

TigonSYS chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chất lượng cao, uy tín dựa trên mã nguồn mở WordPress. Với dịch vụ này chúng tôi giúp cho bạn hiểu rõ về thiết kế website WordPress cũng như không cần biết nhiều kiến thức quản trị mà vẫn mong muốn có một website thật chuyên nghiệp.

Website là kênh marketing phổ biến và hấp dẫn nhất hiện nay. Đây không chỉ là nguồn cung cấp, giới thiệu thông tin đơn thuần cho khách hàng mà đó còn là kênh bán hàng vô cùng hiệu quả.

website wordpress

Website chính là thiết lập sự hiện diện của doanh nghiệp đến với khách hàng. Thực tế, hiện nay có hơn 300 triệu người trên thế giới sử dụng Internet, con số này còn tăng lên hàng ngày. Việc xây dựng Website chính là để phục vụ cho người dùng. Thông qua website, họ biết rằng bạn có thể phục vụ cả cộng đồng và có mặt ở khắp mọi nơi.

Website sẽ là nơi tạo ra nguồn thông tin sẵn có cho đối tác. Chắc chắn rằng, đối tác có nhu cầu về dịch vụ, sản phẩm mà bạn cung cấp sẽ ấn tượng hơn khi thấy một website chuyên nghiệp. Nếu đối thủ của bạn chú trọng hơn khi xây dựng website thì tất nhiên, cơ hội sẽ vụt khỏi tay bạn.

Website giúp bạn giới thiệu sản phẩm một cách sinh động bằng hình ảnh, âm thanh, các đoạn phim ngắn, sẽ hấp dẫn khách hàng tiềm năng và họ sẽ đến với bạn nhiều hơn. Đây là một phương thức quảng cáo linh hoạt mà không một cuốn sách giới thiệu nào có thể làm được.

Website chính là một phương tiện truyền thông linh hoạt. Không chỉ là giới thiệu sản phẩm đơn thuần, website còn có thể truyền tải những nội dung đa dạng: từ video, hình ảnh, âm thanh,… tạo nên sức hút với người dùng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TIGONSYS

MST: 1602115916

ĐC: Đường cặp Rạch Gòi Bé, khóm Trung An, phường Mỹ Thới, TP Long Xuyên, An Giang

ĐT: Minh Tiến: 0977 70 60 10

Email: tigonsys@gmail.com