THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO TẠI AN GIANG

THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO TẠI AN GIANG

Thiết kế web chuẩn SEO đang trở thành nhu cầu thiết yếu đối với nhiều cửa hàng, doanh nghiệp, tổ chức muốn mở rộng hoạt động trên môi trường Internet. Đặc biệt là đối với các cửa hàng, doanh nghiệp đang khó khăn trong việc tìm kiếm một giải pháp bán hàng hiệu quả, mong muốn tiếp cận ngày càng nhiều các khách hàng tiềm năng và gia tăng doanh số bán hàng.

Đối với nhiều doanh nghiệp, trang web chính là cửa ngõ để giao tiếp giữa khách hàng, đối tác với công ty của bạn. Thậm chí nếu mọi giao dịch không được thực hiện qua website thì website này cũng sẽ thể hiện đẳng cấp, bộ mặt của doanh nghiệp so với các công ty cùng lĩnh vực.

4 lợi ích dưới đây không thể phủ nhận của website đối với cửa hàng và doanh nghiệp:

1. Tiếp cận hơn 61% người mua hàng trên website: Mặc dù xu hướng mua hàng trên sàn thương mại điện tử, mạng xã hội ngày càng cao, nhất là Facebook, Shopee và Lazada, thế nhưng theo nghiên cứu của Moore, khách hàng vẫn tin tưởng lựa chọn sử dụng website là nơi mua sắm uy tín. Thay vì phải đến cửa hàng, họ có thể ngồi ở nhà chọn lựa và mua hàng chỉ bằng những cú click chuột đơn giản. Khách hàng thay vì chỉ nhìn thấy thương hiệu của bạn ở một vài cửa hàng, họ lại có thể nhìn thấy bạn ở khắp nơi trên Internet. Bạn hoàn toàn có thể thuyết phục họ mua hàng ngay trên website nếu bạn biết cách hướng dẫn và cung cấp cho họ những trải nghiệm mua sắm online tuyệt vời.

Web chuẩn SEO

2. Tăng hiệu quả hoạt động quảng cáo: Nhờ tính ổn định và bảo mật, mọi hoạt động quảng cáo trực tuyến cần lấy website làm trung tâm, gốc rễ. Việc thiết kế website bán hàng chuẩn SEO sẽ làm tăng hiệu quả SEO và quảng cáo, tăng tỉ lệ chuyển đổi. Những công cụ như Email Marketing, Google Adwords, SEO, … sẽ giúp việc kinh doanh của bạn vừa phát triển nhanh trong thời gian ngắn vừa duy trì được lâu dài hiệu quả về sau. Vì vậy, nếu là người kinh doanh online, bạn nên làm website bán hàng để thu về kết quả tốt nhất.

3. Xây dựng uy tín thương hiệu: Với việc thiết kế website bán hàng làm tăng độ tin cậy của khách hàng đối với cửa hàng và doanh nghiệp, tạo đươc thương hiệu uy tín, chất lượng.

Thiết kế web

4. Chăm sóc khách hàng 24/7: Khi bán hàng trên website, khách hàng sẽ xem và đặt hàng bất cứ lúc nào trong ngày. Khi có một website bạn có thể tư vấn cho khách hàng 24/7. Từ đó, doanh thu của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TIGONSYS

MST: 1602115916

ĐC: Đường cặp Rạch Gòi Bé, khóm Trung An, Phường Mỹ Thới, TP Long Xuyên, An Giang

ĐT: Minh Tiến: 0977 70 60 10

Email: [email protected]