TẠO WEBSITE BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP TẠI AN GIANG

TẠO WEBSITE BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP TẠI AN GIANG

Thiết kế một website bán hàng trực tuyến trong mùa dịch covid – 19 này đang là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp, cá nhân với ngành nghề kinh doanh, mua bán. TigonSYS chúng tôi sẽ đem đến cho quý doanh nghiệp một website bán hàng chất lượng, đảm bảo tăng doanh số cho doanh nghiệp, cá nhân trong mùa khó khăn này.

website bán hàng

Thiết kế website bán hàng, một lợi ích không thể phủ nhận đối với doanh nghiệp và cửa hàng.

Tiếp cận người mua hàng trên website: mặc dù xu hướng mua hàng trên sàn thương mại điện tử, mạng xã hội ngày càng cao, nhất là Facebook, Shopee, Lazada và Zalo thế nhưng khách hàng vẫn tin tưởng lựa chọn website là nơi mua sắm đáng tin cậy. Khi có một website thì doanh nghiệp, cửa hàng càng củng cố hơn niềm tin của khách hàng nhất là trong thời điểm hiện nay.

Nhờ tính ổn định và bảo mật, mọi hoạt động quảng cáo trực tuyến cần lấy website làm trung tâm, gốc rễ. Khi có một website bán hàng chuyên nghiệp sẽ làm tăng hiệu quả SEO và quảng cáo.

Khi thiết kế web bán hàng với giao diện chuyên nghiệp, hỗ trợ mua sắm online tiện lợi sẽ khiến cho khách hàng luôn yêu quý và tin tưởng hơn vào các sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp, cửa hàng.

Trên website bán hàng, khách hàng sẽ xem và đặt hàng bất cứ lúc nào trong ngày. Với website bạn có thể tư vấn cho khách hàng 24/7. Khi đó, doanh thu của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng.

Giao diện website bán hàng được đầu tư thiết kế tỉ mỉ và đa dạng, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu làm trang web bán hàng cho hơn 30 ngành nghề khác nhau. Điều đặc biệt là tất cả giao diện này đều được thiết kế với công nghệ Responsive nên có thể hiển thị tối ưu trên mọi thiết bị. Dù cho khách hàng của bạn online bằng thiết bị gì, máy tính, laptop, máy tính bảng hay điện thoại di động thì website đều hiển thị đẹp mắt.

Bên cạnh việc hỗ trợ quảng bá web tự nhiên thông qua SEO còn mang đến cho bạn một trang đích tuyệt vời nhằm phát huy tốt nhất hiệu quả quảng cáo trả phí như Google Adwords hay Facebook Ads. Phương pháp này giúp website ngay lập tức tiếp cận đến khách hàng tiềm năng, đồng thời hỗ trợ để các chiến dịch quảng bá tự nhiên hiệu quả hơn.

Quảng cáo Google Shopping đang ngày càng khẳng định vị thế của mình với tỉ lệ click vào quảng cáo cao hơn 35% so với hình thức quảng cáo thông thường, bạn có thể đồng bộ sản phẩm trên website với Google Merchant Center một cách nhanh chóng. Đồng thời xem toàn bộ báo cáo ngay trên trang quản trị mà không cần đăng nhập vào hệ thống báo cáo phức tạp của Google.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TIGONSYS

MST: 1602115916

ĐC: Đường cặp Rạch Gòi Bé, khóm Trung An, phường Mỹ Thới, TP Long Xuyên, An Giang

ĐT: Minh Tiến: 0977 70 60 10

Email: [email protected]